Thời gian duy trì của phương pháp tạo má lúm đồng tiền được bao lâu?

Câu hỏi: Chào các bác sỹ, mặt cháu hơi bầu bĩnh nên cháu đang muốn tạo má lúm đồng tiền để khuôn mặt có thêm điểm nhấn. Cháu chọn phương pháp làm đẹp sẽ duy trì được lâu để không phải làm lại được nhiều lần. Bác sỹ có thể trả lời giúp cháu "tạo má lúm đồng tiền được bao lâu, có an toàn không?" Cháu xin cảm ơn!

Bảo Trâm - Sơn Tây - Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Bảo Trâm cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm tại Petunia. Kỹ thuật này cũng được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Đầu tiên, bác sĩ tiến hành rạch một vết nhỏ dưới da trong khoang miệng. sau đó dùng chỉ tự tiêu chuyên biệt khâu đính cơ má và da lại với nhau tạo thành một vết lõm chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc cử động cơ mặt.

Tạo má lúm đồng tiền được bao lâu là thắc mắc của nhiều chị em.

Tạo má lúm đồng tiền được bao lâu?

Cùng chung với suy nghĩ của bạn, hầu hết chị em đi thẩm mỹ đều muốn lựa chọn phương pháp ít xâm lấn, an toàn nhưng hiệu quả lâu dài. Tạo má lúm đồng tiền cũng nằm trong danh sách những phương pháp làm đẹp đó. Bởi chỉ sau khoảng 15-20 phút là bạn đã có được chiếc má lúm đáng yêu mà duy trì được trong thời gian rất lâu.

Tùy theo cơ địa nhưng má lúm của bạn sẽ duy trì được ít nhất trong khoảng 10 năm và lâu nhất là 30 năm. Chỉ đến khi khuôn mặt bị lão hóa, da chảy xệ vết má lúm mới có thể dần mờ đi.

Tạo má lúm đồng tiền có an toàn hay không?

Như đã nói bên trên, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện đơn giản, không xâm lấn nhiều. Ngoài ra, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sỹ gây tê trước khi thực hiện để không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng. Sau khi tạo má lúm đồng tiền, chị em có thể về nhà, sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hoặc chế độ chăm sóc da phức tạp. Đặc biệt phương pháp này an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín để được đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và hạn chế được tối đa những rũi ro không đáng có trong khi thực hiện.  

Đến với Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia chỉ với 15 phút phẫu thuật, các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây sẽ đem đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền sâu, đẹp tự nhiên và bền vững.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về vấn đề "tạo má lúm đồng tiền được bao lâu, có an toàn không?". Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp tạo má lúm đồng tiền có thể đến Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia để được tư vấn.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmMá đồng tiền,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)