Thử tài đoán tình trạng sức khỏe qua hình dáng chiếc cằm

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hình dáng chiếc cằm có thể "tiết lộ" rất nhiều điều về sức khỏe của chủ nhân. Cùng tìm hiểu vấn đề thú vị này qua bài viết dưới đây nhé.

Cằm phẳng cân đối

Cằm phẳng cân đối giúp gương mặt nổi bật hơn
Cằm phẳng cân đối giúp gương mặt nổi bật hơn

Cấu trúc phẳng đối xứng của hàm cho thấy, bạn đang có tình trạng sức khỏe tốt, không bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố bên ngoài hoặc môi trường. Đánh giá 1 cách khách quan thì đây là chiếc cằm hoàn hảo, giúp gương mặt của bạn nổi bật hơn. Vì thế hãy tự tin lên nhé.

Cằm nhô

Người có cằm nhô thường thân hình đều đặn
Người có cằm nhô thường thân hình đều đặn

Những người có cằm dưới nhô ra thường có cơ bắp săn chắc, thân hình đầy đặn. Nếu cằm của bạn đối xứng, chắc chắn đó là do bạn đã di truyền từ ông bà tổ tiên.

Cằm lẹm

Người có cằm lẹm thường yếu ớt
Người có cằm lẹm thường yếu ớt

Sở hữu chiếc cằm lẹm chứng tỏ cơ bắp của bạn yếu, hệ xương không linh hoạt, thân hình yếu ớt, gầy gò, có khả năng bị mù màu. Những người này thường khi nhỏ sẽ bị thiếu cân do đó bạn nên cẩn thận và chăm sóc bản thân thật tốt nhé.

Hàm lệch

Bạn biết không, sự bất đối xứng của hàm không phải là một đặc tính bẩm sinh mà là một đặc điểm hình thành từ khi còn nhỏ do thiếu hụt protein, cai sữa sớm, bị nhiễm kim loại nặng. 

Người có cằm lệch là do bị thiếu dinh dưỡng
Người có cằm lệch là do bị thiếu dinh dưỡng

Điều này cũng có thể do thiếu thốn về dinh dưỡng khi còn nhỏ, không được chăm sóc tốt. Vì thế những trường hợp cằm nhô hay lẹm đều có thể bị lệch. Theo kết quả nghiên cứu, cứ 4 người được khảo sát thì 1 người có cằm lệch.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc cằm không được như mong muốn, thì có thể lựa chọn Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia để được tư vấn và khắc phục kịp thời.

Với phương pháp độn cằm V-line chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc cằm chữ V hoàn hả, an toàn, không có biến chứng hay tác dụng phụ. Phương pháp làm đẹp này phù hợp cho rất nhiều khách hàng, nhất là những người có chiếc cằm lệch, cằm to và thô...

Để được tư vấn thêm thông tin về phương pháp cắt mí mắt đẹp Hàn Quốc, bạn có thể tới  trực tiếp địa chỉ 126 Vũ Trọng Phụng để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)