Tìm hiểu cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng là mơ ước của rất nhiều người. Nhưng phần đông họ thường khá lo lắng bởi vì biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Câu hỏi đặt ra là có phương pháp nào tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật không?

Cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Trên thực tế, cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Vì ngày nay công nghệ tạo má lúm đồng tiền đã trở nên đơn giản, hầu hết các thẩm mỹ viện đều có cách tạo má lúm đồng tiền nên thực hiện rất nhanh và không gây đau đớn cho bệnh nhân. 

Đôi má lúm duyên dáng giúp bạn gái xinh đẹp và đáng yêu hơn
Đôi má lúm duyên dáng giúp bạn gái xinh đẹp và đáng yêu hơn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. 

Để mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, khách hàng trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này cần lưu ý không phải địa chỉ spa nào cũng có thể giúp bạn có được kết quả tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia cũng như thực hiện đầy đủ các bước theo sự chỉ định của bác sĩ. 

Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia có bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ kết hợp cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ưng ý nhất.

Ảnh trước và sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền
Ảnh trước và sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Quy trình thực hiện tạo má lúm tại Petunia được thực hiện như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám cho khách hàng.

Bước 2: Bác sỹ tiến hành đo vẽ phác thảo, xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền. Khi khách hàng thấy ưng ý điểm tạo má lúm các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ để qua trình tạo má lúm khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ cho để khách hàng để hạn chế biến chứng và tạo cảm giác thoải mái khi điều trị.

Bước 4: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

Phương pháp làm đẹp này có thể áp dụng được cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên mong muốn được sở hữu đôi má lúm xinh đẹp, duyên dáng. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời đã dành được niềm ưu ái của nhiều khách hàng đặc biệt trong đó là lứa tuổi trẻ.

Kỹ thuật này đã xóa tan đi nỗi lo phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều người. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà phương pháp này mang lại cho khách hàng.

Như vậy, cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia chỉ sau 20 phút thì bạn đã có thể sở hữu má lúm đồng tiền 2 bên xinh xắn, an toàn không có biến chứng.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmMá đồng tiền,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)