Tìm hiểu nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?

Câu hỏi: Cháu đang muốn đi nâng mũi trước tết nhưng không biết thời điểm này có thích hợp để nâng mũi hay không? Tết đến đi chúc tết họ hàng với cái mũi sưng và tím thì không ổn. Bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp? Cháu xin cảm ơn!

Phương Nga - Ngô Quyền - Hải Phòng

Trả lời: 

Chào Phương Nga! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình tới cho chúng tôi. Thắc mắc đó của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thời điểm cận tết cũng là lúc rất nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để giúp hoàn thiện vẻ đẹp đẹp của bản thân để thật xinh đẹp và rạng ngời để đón năm mới. 

Liệu đây có là thời điểm thích hợp để nâng mũi hay không và nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì đẹp? Cùng chúng tôi tham khảo câu trả lời cụ thể dưới đây:

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào?

Theo như chia sẻ của các bác sĩ Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia thì nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu tưởng chừng như phức tạp và khó khăn nhưng thực tế không phải vậy. Nó được thực hiện rất đơn giản và nhẹ nhàng. Theo đó, bác sỹ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để đưa và 2/3 sóng mũi giúp định hình dáng mũi cao, thanh mảnh hơn. Còn phần đầu mũi, bác sỹ sẽ lấy phần sụn tự thân ở vùng tai để tránh tình trạng đầu mũi bóng đỏ, và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp cũng là thắc mắc của nhiều người.

Phẫu thuật được thực hiện trong 60-90 phút sau đó bạn có thể trở về nhà sinh hoạt như bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?

Thông thường sau khi nâng mũi, khi trở về nhà, mũi có thể bị tím nhẹ và sưng trong 3-5 ngày. Còn sau khoảng 1 tháng thì mũi sẽ đẹp tự nhiên nhất và đến thời điểm này thì bạn cũng không cần phải kiêng khem nữa.

Sau 1 tháng, mũi sẽ đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên kết quả thẩm mỹ cũng như thời gian mũi phục hồi và đẹp tự nhiên còn phụ thuộc vào trình độ bác sĩ thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Chọn lựa được địa chỉ nâng mũi uy tín với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ có những bước thực hiện chuẩn xác giúp bạn không chỉ có được dáng mũi đẹp mà còn dễ lành.

Để tự tin và xinh đẹp hơn với chiếc mũi cao thanh mảnh đón năm mới, đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn đi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin về dịch vụ bạn có thể tới 126 Vũ Trọng Phụng để được bác sỹ tư vấn và thăm khám.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)