Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn đang là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn để giúp cải thiện độ cao của sống mũi. Nhưng bạn biết gì về phương pháp này? Cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi kiểu Hàn Quốc được rất nhiều người lựa chọn. Để cải thiện độ cao của dáng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn tự thân để nâng, bao bọc đầu mũi, để làm cho sống mũi cao và thẳng hơn. Nâng mũi bọc sụn sẽ bảo vệ đầu mũi của bạn vĩnh viễn bởi sụn tự thân có độ an toàn và tương thích cao.

Mũi cao thanh tú giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn
Mũi cao thanh tú giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn

Loại sụn tự thân dùng trong nâng mũi bọc sụn được lấy từ vành tai hay sụn sườn. Bởi lấy từ chính cơ thể người sử dụng nên đảm bảo độ tương thích tối đa, không gây biến chứng hay tác dụng phụ cho người sử dụng.

2. Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi bọc sụn

- Mũi có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt: Sóng mũi thanh mảnh, dài tự nhiên mà không bị lộ sóng mũi. Hơn nữa, sóng mũi chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, độ dốc hình chữ S mềm mại, không dựng thẳng đứng.

- Loại sụn này là dễ tạo hình, có độ mềm làm cho dáng mũi không bị thô cứng. Thân thiện với cơ thể, vùng mũi và chi phí thấp.

- Mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài: Phương pháp này kết hợp những kỹ thuật nâng, sửa mũi tiên tiến nhất, giúp bạn khắc phục hoàn hảo các khuyết điểm trên mũi. Ngay cả những trường hợp phẫu thuật mũi đã hỏng cũng có thể khắc phục được toàn diện. Vì thế mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài mà các phương pháp nâng mũi khác không làm được.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn mang lại hiệu quả lâu dài
Phương pháp nâng mũi bọc sụn mang lại hiệu quả lâu dài

3. Nâng mũi bọc sụn được thực hiện trong thời gian bao lâu?

Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia, phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo được các bác sĩ thực hiện bài bản, đảm bảo an toàn, nhanh chóng chỉ từ 30-45 phút.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn về dáng mũi cho hài hòa với khuôn mặt khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, tạo dáng chất liệu sụn nhân tạo phù hợp với đặc điểm khuôn mặt khách hàng. 

Tiếp đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi rồi thực hiện bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu sụn nhân tạo vào giúp nâng cao sống mũi. 

Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình nâng mũi.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, tránh được những biến chứng không mong muốn và tự tin hơn mỗi khi xuất hiện.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)