Tin tức

 • BALLVIC MATRIX HAIR - Độc quyền từ giải pháp trị hói đầu, rụng tóc ứng dụng công nghệ sinh học hàng đầu HÀN QUỐC - IIT Program

  Hiểu được những vấn đề cốt lõi trong việc điều trị hói đầu, rụng tóc cũng như mong muốn tìm kiếm giải pháp an toàn và mang đến cho khách hàng kết quả dài lâu mà không cần xâm lấn, Petunia Charm Center đã đầu tư tâm huyết cho ra mắt phương thức điều rụng tóc ứng dụng công nghệ sinh học đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả và giúp hàng ngàn người tại nhiều quốc gia trên thế giới tìm lại mái tóc đầy sức sống tuổi đôi mươi.

 • SẠCH MỤN TỨC THÌ, SELFIE NHƯ Ý

  Nỗi ám ảnh về mụn là vấn đề thường thấy đối với những người trẻ. Mụn không đơn giản là một bệnh lý về da mà còn kéo theo sự xuống dốc của tâm lý, gây nên nhiều hậu quả mà chúng ta khó đề phòng.

 • ƯU ĐÃI 50% TIÊM MÁ BABY MÙA GIÁNG SINH 

  ƯU ĐÃI 50% TIÊM MÁ BABY MÙA GIÁNG SINH ƯU ĐÃI 50% dịch vụ tiêm má Baby bằng filler thế hệ thứ 5 mới nhất hiện nay, giúp phái đẹp có diện mạo mới lung linh hơn, rạng rỡ hơn bên cạnh những người thân yêu trong đêm Noel ngọt ngào.

 • Thì ra đây chính là nơi các bạn trẻ muốn “vịt hóa thiên nga” truyền tai nhau!

  Không ở đâu khác, Petunia chính là “cái nôi” giúp nhiều bạn trẻ “lột xác” để tự tin hơn trong cuộc sống, thành công hơn trong công việc!

 • “Đẹp rồi thì đẹp lên nữa!” – Đó là phương châm của Petunia

   Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia chính là nơi giúp bạn hoàn toàn tin tưởng để làm đẹp không giới hạn với sự an toàn và giá cả trên cả tuyệt vời!

 • Bên trong Viện thẩm mỹ 'sang-xịn-an toàn' nhất nhì Hà Nội có gì?

  Cùng 'giải mã' lý do vì sao Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia lại trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ Việt Nam như thế nhé!

 • Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
  dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
  (một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)