Tin tức làm đẹp

 • "Hotboy dao kéo": Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, không có tiền mới đáng hổ thẹn

  "Hotboy dao kéo": Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, không có tiền mới đáng hổ thẹn  Phạm Xuân Hào (sinh năm 1995), quê gốc Quảng Bình, là một trong những khách hàng đã làm dịch vụ tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia. Anh chàng hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Hào được nhiều người biết tới với việc chi hàng trăm triệu cho phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình sáng như hot boy.

 • Chàng trai Quảng Bình chi 200 triệu "lột xác" khi đến Petunia

  Không sở hữu ngoại hình "bóng lộn" thậm chí bị chê bai với hàm răng xấu, mũi thấp và dáng vóc trông tròn trịa, thấp lùn. Từng có thời gian bị trầm cảm bởi ngoại hình xấu xí của mình chàng trai sinh năm 1995, Trịnh Xuân Hào đã quyết định tìm đến Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia để thay đổi bản thân.

 • Thành đạt tuổi 40 với khuôn mặt của nữ hoàng 30 tuổi

  Nhìn gương mặt tuổi 40 của mình ai cũng phải ngỡ ngàng bởi sự trẻ trung của bản thân – một nữ doanh nhân thành đạt và một gia đình hạnh phúc.

 • Bí quyết "chia tay" 2 cằm cực kỳ nhanh chóng

  Bạn có biết nguyên nhân thực sự gây ra tình trạng 2 cằm là gì không? Khi bị béo mặt, bạn sẽ bị trêu chọc bởi tình trạng "2 cằm". Nhưng với những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại được chiếc cằm thon gọn, cực kỳ hiệu quả.  

 • VIẾT CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI....

  Đã bao lâu rồi bạn chưa dành cho mình những thứ riêng tư theo đúng nghĩa của nó???

 • Lấy lại 10 năm tuổi xuân

  Hương: Ôi, Loan đấy ah? Lâu lắm rồi không gặp, sao bữa này mày già và tàn tạ thế? Chồng không cho ăn ah? Suýt nữa tao còn chả nhận ra đây là cô bí thứ lớp xinh đẹp ngày xưa đấy. Hay lại "quá sức" đấy, keke.

 • Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
  dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
  (một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)