Tổng hợp các câu hỏi về công nghệ Hifu SonoQueen

Để chị em hiểu sâu hơn về dịch vụ siêu nâng cơ Hifu SonoQueen, Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia xin tổng hợp lại các câu hỏi liên quan đến công nghệ này:

I. VỀ CÔNG NGHỆ HIFU SONOQUEEN

Câu hỏi 1: Hifu SonoQueen sử dụng cơ chế gì để làm trẻ hóa, nâng cơ?

Trả lời: Hifu SonoQueen sử dụng cơ chế của sóng siêu âm hội tụ với nhiệt độ cao tác động sâu xuống dưới lớp cơ để trẻ hóa da từ sâu bên trong và nâng cơ ngay lập tức

Câu hỏi 2: Hifu SonoQueen tác động làm trẻ hóa da, nâng cơ như thế nào?

Trả lời: Hifu SonoQueen sử dụng cơ chế song siêu âm hội tụ với  nhiệt độ cao tác động vào đúng lớp SMAR làm co ngay lập tức các thớ cơ dưới da từ đó làm các vùng cơ chảy xệ được co lại nhanh chóng đem lại hiệu quả nâng cơ rõ nét tại vùng trị liệu.

Tác động trẻ hóa da từ bên trong được hình thành do nhiệt năng cao tác động đến các sợi Collagen và Elastin kích thích quá trình tăng sinh làm da được trẻ hóa từ sâu dưới da.

Câu hỏi 3: Tại sao Hifu SonoQueen có thể tác động sâu vào tận lớp SMAS dưới da đến vậy?

Trả lời: Sở dĩ Hifu SonoQueen có thể tác động được vào lớp SMAS là do chính cơ chế của sóng siêu âm hội tụ. Sóng siêu âm giống như khi ta đi siêu âm kiểm tra ở bệnh viện, bác sỹ dùng máy siêu âm có thể quan sát được cả các tổ chức ở tận sâu trong da. Với sóng siêu âm hội tụ cũng đi sâu vào trong da đươc như vậy nhưng máy có cơ chế điều tiết để sóng siêu âm tác động đúng vào lớp SMAS dưới da.

Câu hỏi 4: Hifu SonoQueen có thể tác động làm tan mỡ dưới da hay ko? Vì nhiệt độ cao lại có thể tác động đến đúng các tế bào mỡ nên có thể làm tiêu mỡ trên mặt được không?

Trả lời: Có tác động làm tan mỡ dưới da nhưng không thể hiệu quả bằng các máy chuyên dụng cho tan mỡ dưới da. Đây chỉ là hiệu quả kèm theo bên ngoài dịch vụ!

Công nghệ nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da Hifu SonoQueen

Công nghệ nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da Hifu SonoQueen.

Câu hỏi 5: Sóng siêu âm hội tụ giống với máy siêu âm?

Trả lời: Cơ chế của sóng siêu âm hội tụ có những điểm giống và khác so với song ở máy siêu âm:

Giống nhau: cùng chủng loại là sóng siêu âm có thể đi sâu vào dưới da.

Khác nhau:

- Sóng siêu âm thông thường đi rất sâu qua cả lớp da để vào sâu bên trong cơ thể nhưng sóng siêu âm hội tụ được thiết lập chỉ đi đến lớp SMAS để tránh làm mất năng lượng.

Sóng siêu âm thông thường sử dụng cơ chế thẳng để đi sâu vào da còn sóng siêu âm hội tụ có đường đi thẳng xuống da nhưng đến điểm đích là lớp SMAS sẽ dừng lại và tụ các tia lại với nhau để tạo ra mức nhiệt năng lớn lên tới 60 – 70 độ.

Câu hỏi 6: Tại Hà Nội có nơi nào khác có công nghệ này nữa không?

Trả lời: Hiện tại, ngoài Petunia thì chưa có nơi nào sử dụng công nghệ này. Tuy nhiên những máy có cùng nguyên lý như Hifu SonoQueen thì có.

 

II. VỀ HIỆU QUẢ

 

Câu hỏi 7: Hiệu quả nâng cơ trẻ hóa sẽ kéo dài được bao lâu?

                       Trả lời:

Hiệu quả nâng cơ trẻ hóa sẽ thấy ngay sau khi làm dịch vụ.

Thời gian kéo dài hiệu quả từ 2-5 năm tùy thuộc vào cơ đia và tuổi tác của bệnh nhân tại thời điểm làm dịch vụ. Bệnh nhân trẻ hiệu quả sẽ duy trì được lâu hơn, với những bệnh nhân có tuổi hiệu quả sẽ tỷ lệ nghịch với số tuổi, Càng già thời gian duy trì hiệu quả sẽ càng thấp do quá trình lão hóa ở tuổi già nhanh hơn.

Câu hỏi 8: Sau khi làm lần 1 muốn duy trì hiệu quả đẹp bao lâu cần phải nhắc lại?

Trả lời: Sau khi làm dịch vụ khách hàng sẽ thấy ngay được kết quả nâng cơ làm thon gọn những vùng da chảy xệ. để duy trì được hiệu quả này tốt nhất sau 2 tuần khách hàng cần nhắc lại dịch vụ. Và lần nhắc lại này Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia sẽ tặng miễn phí cho khách hàng.

Câu hỏi 9: Để có hiệu quả tối đa sau khi làm Hifu SonoQueen cần có chế độ chăm sóc như thế nào?

Trả lời: Hiệu quả của Hifu SonoQueen sẽ nhìn thấy ngay sau khi khách hàng làm xong dịch vụ. Và trong thời gian sau dịch vụ để Hifu SonoQueen có thể đem lại hiệu quả tốt nhất bạn cần lưu ý những đặc điểm sau:

- Nên nằm ngửa khi ngủ trong 1 -2 ngày đầu sau trị liệu.

- Có thể kết hợp với các bài massage nâng cơ tạo mặt V-line để đem lại hiệu quả tối đa và duy trì hiệu quả lâu dài.

Ngoài ra khách hàng ko cần có bất cứ kiêng khem chăm sóc nào khác sau dịch vụ.

Câu hỏi 10: Hiệu quả nâng cơ Hifu SonoQueen có thể nhìn thấy được bằng mắt thường hay không ?

Trả lời: Hiệu quả nâng cơ của Hifu SonoQueen có thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Khi làm xong ½ mặt bác sỹ sẽ dừng lại cho khách soi gương để dễ dàng thấy được hiệu quả thông qua việc so sánh hai bên mặt.

Câu hỏi 11: Sau khi làm bao lâu thì nhìn thấy rõ hiệu quả đạt được ?

Trả lời: Ngay sau khi làm xong khách hàng có thể nhìn thấy hiệu quả nâng cơ mà Hifu SonoQueen mang lại.

Khách hàng trẻ ra 5-10 tuổi sau trị liệu Hifu SonoQueen.

Câu hỏi 12: Có trị liệu riêng cho từng vùng má, mắt không hay phải mua trọn gói?

Trả lời: Hifu SonoQueen có trị liệu riêng cho từng vùng trên mặt, có những gói riêng cho mắt, má, toàn mặt và cả các vùng bụng, mông và eo.

Câu hỏi 13: Petunia có cam kết bảo hành gì cho khách hàng hay không? Có viết giấy bảo hành cho khách không?

Trả lời: Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia cam kết với khách hàng khi đến trị liệu bằng Hifu SonoQueen:

- Thấy ngay hiêu quả sau khi làm dịch vụ.

- Tặng thêm 02 lần duy trì hiệu quả trong liệu trình.

- Bác sỹ da liễu giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp làm dịch vụ cho khách.

- Bảo hành với tất cả những tình trạng kết quả ko đạt được 60% như cam kết lúc đầu.

Câu 14: Nếu làm mà không hiệu quả thì như nào?

Trả lời: Hifu SonoQueen là công nghệ rất nổi tiếng được các sao Thái Lan rất tin tưởng sử dụng. Máy móc được Petunia nhập về theo đường chính ngạch đảm bảo chính hãng. Vì vậy chắc chắn sẽ đảm bảo hiệu quả điều trị cho khách hàng. Ngoài ra khi đến trị liệu khách hàng sẽ được trực tiếp bác sỹ da liễu thăm khám. Nếu tình trạng nào làm ko hiểu quả bác sỹ sẽ từ chối điều trị. Petunia không chạy theo lợi nhuận để làm mất uy tín với khách hàng.

Câu 15: Làm sao để biết được công nghệ có hiệu quả hay không?

Trả lời: Khách hàng có thể căn cứ vào các điểm dưới đây để xác định rõ hiệu quả của Hifu SonoQueen trong và sau quá trình trị liệu:

Trong quá trình làm, sau khi làm xong ½ mặt bác sỹ sẽ dừng lại cho bệnh nhân soi gương so sánh giữa 1 bên làm và 1 bên không làm. Đồng thời chụp lại ảnh để làm căn cứ xác định hiệu quả trước sau của công nghệ.

Trong khi làm dịch vụ khách hàng cảm nhận thấy rõ độ nóng dưới da khi sóng siêu âm hội tụ tác động vào kích thích quá trình tăng sinh Collagen & Elastin da sau khi làm sẽ sang mịn và căng thấy rõ. Đặc biệt sau 1 tuần da sẽ hồng hào hẳn.

Do tác động tổng thể đến các mảng khác nhau : từ bên ngoài lẫn bên trong trông bạn sẽ trẻ ra 5-10 tuổi. Các vùng da chảy xệ được kéo căng, gương mặt chữ U chuyển sang dáng V-line.

 

III. VỀ SO SÁNH VỚI CÁC CÔNG NGHỆ KHÁC

 

Câu 16: Hifu SonoQueen khác gì so với các công nghệ nâng cơ trẻ hóa da trên thị trường?

Trả lời:

Sự khác biệt của Hifu SonoQueen với các công nghệ khác thể hiện rõ nét ở những điểm sau:

- Là công nghệ duy nhất có thể tác động đến lớp SMAS dưới da. Đây là tầng tác động sâu nhất của các máy công nghệ cao (chỉ có phẫu thuật mới can thiệp được). Vì vậy nó mang lại hiệu quả vượt trội như vừa trải qua cuộc phâũ thuật căng da mặt.

- Là công nghệ mang lại hiệu quả căng da nâng cơ bền vững hơn so với các công nghệ nâng cơ khác. Do tác động sâu dưới da và cơ chế của song siêu âm mang lại hiệu quả lâu dài.

- Không hề đụng đến dao kéo, không xâm lấn phẫu thuật nên không hề đau đớn.

- Thời gian trị liệu ngắn và cho hiệu quả ngay tức thì (sau khi làm dịch vụ).

- Đặc biệt tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia khách hàng sẽ được trực tiếp bác sỹ da liễu thăm khám và làm dịch vụ.

Sóng siêu âm của Hifu SonoQueen sâu hơn so với các công nghệ khác

Sóng siêu âm của Hifu SonoQueen sâu hơn so với các công nghệ khác

Câu 17: HiFu SonoQueen có ưu việt hơn so với Thermage và Ultherapy trước đây không?

Trả lời: Điểm giống nhau của 3 công nghệ này đó là đều sử dụng năng lượng ở mức nhiệt độ cao để làm co thắt các vùng cơ dưới da. Tuy nhiên Hifu SonoQueen có nhưng điểm ưu việt hơn Thermage:

- Thermage sử dụng cơ chế tần số vô tuyến điện rung đơn cực (RF) và loại sóng này được chứng minh là không thể đi sâu và tận lớn SMAS như Hifu SonoQueen.

- Thời gian duy trì hiệu quả của Hifu SonoQueen được kiểm chứng là lâu hơn so với hai công nghệ trên.

- Ultherapy là công nghệ có cùng cơ chế tác động với Hifu SonoQueen ( tức là cùng sử dụng sóng siêu âm hội tụ ) tuy nhiên khi trị liệu khách hang sẽ cảm thấy rất đau và dễ có biễn chứng lệch mặt.

Hifu SonoQueen là thế hệ nâng cơ mới nhất ưu việt nhất khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các thế hệ máy trước đó.

Câu 18: Công nghệ này với căng da mặt bằng chỉ cái nào hiệu quả hơn?

Trả lời:

So sánh với công nghệ căng da mặt bằng chỉ :

- Hifu SonoQueen sẽ mang lại hiệu quả ngay lập tức sau làm dịch vụ nhưng căng da mặt bằng chỉ hiệu quả sau làm dịch vụ là rất ít khó nhìn thấy luôn. Thậm chí sau làm khách hàng còn thấy hơi sưng vùng mặt. Vì vậy nếu muốn đẹp ngay để tham dự 1 sự kiện lớn thì hãy lựa chọn Hifu SonoQueen. Các ngôi sao Thái Lan luôn sử dụng Hifu SonoQueen trước khi bước lên thảm đỏ của các sự kiện lớn.

- Thêm nữa căng da mặt bằng chỉ nếu không lựa chọn đúng tay nghề bác sỹ và chất liệu chỉ thì chỉ đó không tiêu đi được nằm mãi dưới da khiến cho bạn không thể trị liệu bằng các máy Laser và công nghệ cao khác ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.

Câu 19: Công nghệ này với tiêm Botox xóa nhăn thì nên làm cái nào?

Trả lời:  

- Botox bản chất là 1 loại vi khuẩn yếm khí có tác động làm yếu cơ  tại chỗ giúp loại bỏ nếp nhăn trên mặt. Tuy nhiên nó không có tác động nâng cơ, làm thon gọn mặt.

- Botox chỉ tác động trên bề mặt da giải quyết nhăn mà không có tác động sâu vào da để làm trẻ hóa da từ bên trong.

Với Hifu SonoQueen vừa nâng cơ làm thon gọn mặt lại vừa làm trẻ hóa da, đồng thời xóa nhăn thì chắc chắn sẽ tốt hơn.

 

IV. CHỐNG CHỈ ĐỊNH

 

Câu 20: Hifu Sonoqueen chống chỉ định với các trường hợp nào?

Trả lời:

Chống chỉ định với các trường hợp:

- Da đã cấy chỉ vàng hoặc chỉ kim loại.

- Da bị viêm sưng tấy đỏ khắp mặt.

- Da đang điều trị các bệnh lý lây nhiễm.

- Da có tiền sử dị ứng với gel bôi siêu âm.

Câu 21: Trường hợp nào làm Hifu SonoQueen không hiệu quả?

Trả lời:

Đó là các trường hợp:

- Da lão hóa quá nhiều 70 tuổi, 80 tuổi.

- Da chưa lão hóa: chưa có đủ độ chảy xệ ở cơ mặt: 20 tuổi, 30 tuổi, 32 tuổi.

- Da đang tuổi dậy thì.

Câu 22: Nếu có các tình trạng viêm sưng có làm được Hifu SonoQueen hay không?

Trả lời:

Nên điều trị hết tình trạng viêm sưng trước khi làm Hifu SonoQueen để bảo đảm hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên nếu chỉ là viêm sưng nhẹ do mụn thì vẫn có thể làm được.

Câu 23: Vừa làm Thermage xong có làm tiếp luôn được Hifu SonoQueen không?

Trả lời: Có thể tiến hành làm được

Câu 24: Da cấy chỉ vàng được 4 năm rồi có làm được Hifu SonoQueen không?

Trả lời: Không làm được vì da đã cấy chỉ vàng sẽ không trị liệu được bằng các máy dùng sóng và Laser.

Câu 26: Da cấy chỉ Collagen có làm được Hifu SonoQueen không?

Trả lời: Chỉ collagen là loại chỉ tiêu đi theo thời gian vì vậy sau cấy chỉ 2 năm là có thể làm được Hifu Sonoqueen.

Câu 27: Da tuổi nào thì không làm được?

Trả lời: Da ở tuổi 70 và 80 làm Hifu SonoQueen sẽ không hiệu quả hoặc nếu có thì hiệu quả duy trì trong thời gian ngắn vì da đã quá lão hóa rồi.

Câu 28: Da đã phẫu thuật căng da có làm được không?

Trả lời: Có thể làm được thậm chí hai trị liệu này sẽ hỗ trợ với nhau rất tốt, Hifu SonoQueen sẽ thúc đẩy nhanh quá trình trẻ hóa dưới da. Tuy nhiên sau phẫu thuật 6 tháng mới nên tiến hành làm.

V.  VỀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Câu 29: Ai sẽ làm dịch vụ cho khách hàng?

Trả lời: Bác sỹ chuyên khoa công nghệ cao sẽ là người trực tiếp làm dịch vụ cho khách hàng. Bác sỹ đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Bác sĩ Phạm Cao Khiêm đang thực hiện Hifu SonoQueen cho khách hàng

Bác sĩ Phạm Cao Kiêm đang thực hiện Hifu SonoQueen cho khách hàng.

Câu 30: Quy trình thực hiện dịch vụ như thế nào?

Trả lời:

- Bước 1: Thăm khám xác định tình trạng da.

- Bước 2 : Lên phác đồ điều trị để cam kết hiệu quả với khách hàng.

- Bước 3 : Trị liệu với Hifu SonoQueen.

- Bước 4 : Chăm sóc hậu phẫu.

- Bước 5: Tái khám theo chỉ định của bác sỹ sau dịch vụ.

Câu 31: Trong quá trình thưc hiện dịch vụ khách hàng có cảm thấy đau hay không?

Trả lời: Trước khi làm dịch vụ bác sỹ sẽ tiến hành bôi tê lên vùng trị liệu vì vậy trong suốt quá trình khách hang chỉ cảm thấy châm chích nhẹ mà không hề thấy đau.

Câu 32: Khi thực hiện dịch vụ làm sao để biết bác sỹ làm đúng máy đúng chỉ định cho mình?

Trả lời: Trước khi tiến hành trị liệu bác sỹ sẽ giới thiệu máy sẽ trị liệu cho khách hàng để khách hàng biết được máy bác sỹ điều trị cho mình. Trong suốt quá trình làm bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể nhìn thấy máy Hifu SonoQueen vì nó được đặt ngay bên cạnh khách.

Bác sĩ tại Petunia đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghề nên các chỉ định được đưa ra là rất chuẩn xác.

Câu 33: Có được đổi bác sỹ khi làm không hài lòng không?

Trả lời: Khách hoàn toàn có thể chỉ định người làm trị liệu cho mình trong các đội ngũ nhân sự tại Petunia. Trong suốt quá trình làm thong qua quản lý khách hang có thể đổi người điều trị bất cứ lúc nào.

VI. VỀ HẬU PHẪU

 

Câu 34: Sau khi làm xong có cần ở lại nghỉ ngơi không?

Trả lời:  Sau khi làm xong dịch vụ khách hàng có thể ra về luôn không cần ở lại viện để nghỉ ngơi.

Câu 35: Sau điều trị có kiêng ăn gì không?

Trả lời: Không cần kiêng ăn uống bất cứ thứ gì. Mọi sinh hoạt được diễn ra bình thường.

Câu 36: Sau khi làm xong cần kiêng chăm sóc da mặt hay các trị liệu nào khác không?

Trả lời: Khách hàng không nên massage ngay sau khi làm dịch vụ và trong vòng 3 ngày đầu sau đó có thể tang cường hiệu quả bằng các bài massa nâng cơ.

Câu 37: Sau khi làm làn da có dấu hiệu mẩn đỏ nhẹ + ngứa vùng trị liệu có sao không?

Trả lời: Da có biểu hiện mẩn đỏ nhẹ và hơi ngứa là bình thường do tác động nhiệt sâu vào da và do gel dẫn truyền sóng siêu âm. Tình trạng này sẽ hết sau 1-3 giờ điều trị. Nếu da bị đỏ nặng và ngứa nhiều cần quay lại Petunia để bác sỹ kiểm tra

Câu 38: Sau bao lâu thì phải tái kiểm tra lại?

Trả lời: 1 tuần sau trị liệu khách hàng nên quay lại Petunia để bác sỹ kiểm tra lại và chỉ định lần tặng thêm thứ 2 sẽ được tiến hành vào khi nào là tốt nhất.

Câu 39: Cần hỏi thông tin trong quá trình hậu phẫu thì hỏi ai? Số bao nhiêu?

Trả lời: Khi khách hàng có thắc mắc hãy gọi lên số hotline hoặc số của tư vấn viên đã tư vấn cho chị ngày làm dịch vụ.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)