Trẻ trung hơn 10 tuổi có thể giúp bạn giữ được hạnh phúc gia đình

Vợ chồng tôi đã cưới nhau được 14 năm và đã có thời gian chung sống rất hạnh phúc. Vẫn nhớ cái ngày mà chúng tôi đến với nhau, chẳng có gì ngoài 2 bàn tay. Không thể phủ nhận, cô ấy là một người vợ hết lòng yêu thương chồng con và luôn là hậu phương vững chắc của tôi. Cô ấy đã luôn ở bên cạnh động viên, an ủi chăm sóc tôi và con. Tôi vẫn thầm cảm thấy hài lòng vì cuộc sống của mình vì đã may mắn có được một người vợ tốt và những đứa con ngoan. Nhưng không ai biết trước được chữ ngờ. Tôi không nghĩ rằng tình yêu của chúng tôi lại có ngày rạn nứt vì sự xuất hiện của người thứ 3.

Tôi đã từng nghĩ, đàn ông có trách nhiệm kiếm tiền về cho vợ con và có thể vui chơi bên ngoài cũng sẽ không sao. Và tôi đã lao vào các cuộc nhậu nhẹt, quên rằng mình đã xuất thân từ gia đình khó khăn và đã phải cố gắng rất nhiều mới có được ngày hôm nay.

tre-trung-hon-10-tuoi-co-the-giup-ban-giu-duoc-hanh-phuc-gia-dinh-1Tôi ngày càng chán vợ vì sự thay đổi về sự già nua và cũ kỹ của cô ấy.

Vợ tôi, là người phụ nữ của gia đình, luôn tần tảo sớm hôm. Hết công việc trên công ty lại vội vàng cơm nước cho chồng con. Từ trước đến nay cô ấy vẫn luôn là người giản dị, chân chất, thậm chí là lôi thôi. Nhiều người cũng đã góp ý và chính tôi cũng không ít lần nói cô ấy nên tích cực để chăm sóc cho bản thân nhiều hơn, nhưng cô ấy chỉ cười rồi đáp lại: anh yêu em vì ngoại hình hay vì con người em. Ban đầu thấy cô ấy nói vậy có vẻ thú vị nhưng nhiều lần đâm ra bực vì vợ không nghe lời nhắc nhở của mình.

Công ty có khá nhiều đồng nghiệp nữ, có những người đã có chồng và chưa nhưng hầu hết ai cũng thì ăn mặc xinh xắn, cô nào cô ấy đều nuột nà, còn khi về nhà với vợ, thấy cô ấy không khác gì người giúp việc, nhìn mà chán.

Còn vợ tôi không chịu thay đổi, suốt ngày ở nhà đầu bù tóc rối, con cái, bếp núc cũng chẳng có thời gian để chăm sóc cho sắc đẹp và bản thân. Đã ở độ tuổi ngoài 40 nhưng cô ấy nhìn như đã ngoài 50 với những nếp nhăn chằng chịt trên da mặt. Lâu dần, tôi không còn đưa vợ tới các buổi tiệc nữa và không còn cảm giác khi gần vợ. Rồi tôi đã gặp được em, người thua vợ tôi 10 tuổi nhưng nhìn em trẻ hơn vợ tôi đến 20 tuổi. Làn da em căng mịn, trắng và một thân hình vô cùng quyến rũ. Đi cùng em, tôi thấy mình hãnh diện và tự hào hơn rất nhiều lần so với đi cùng vợ.

Ở bên vợ nhưng đầu óc tôi luôn nghĩ về người phụ nữ đó...

Tôi bắt đầu ngoại tình, lén lút đi với cô gái kia. Ban đầu tôi giấu vợ rồi dần bị vợ phát hiện và còn công khai. Cô ấy cũng hỏi tôi lý do. Tôi đã chỉ vào mặt cô ấy mà rằng ‘cô nhìn lại mình đi, lôi thôi, xấu xí, già nua, có thằng nào nó thèm ngó ngàng? Tôi làm chồng mà còn không chịu được nữa thì nói là ai?’. Nghe tôi nói, nước mắt vợ tôi ứa ra và ngày hôm sau tôi cũng nhận được đơn ly hôn có sẵn chữ ký của vợ.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi kết thúc như vậy thật nhanh chóng, nhanh đến mức mà những người thân, bạn bè của tôi không khỏi ngỡ ngàng. Tôi trở thành người độc thân, lại cảm thấy thoải mái, vui vẻ, vì trút bỏ được gánh nặng là người vợ xấu bên cạnh mình để đến với những cô gái trẻ trung và xinh đẹp hơn.

tre-trung-hon-10-tuoi-co-the-giup-ban-giu-duoc-hanh-phuc-gia-dinhTôi thấy hạnh phúc khi bên cạnh một người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp hơn 10 tuổi.

Tự thấy là mình đã cư sử không đúng với người vợ, người đã bên cạnh tôi 14 năm và không một giây phút nào không quan tâm đến chồng con và gia đình, như bản thân tôi không thể làm chủ được chính mình. Ước gì cô ấy nghe những lời khuyên của tôi, chăm chút hơn cho bản thân cũng như nhan sắc của mình thì có lẽ tôi đã không để tuột mất tình yêu bất lâu của tôi. "

Câu chuyện mà chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn chắc chắn cũng không ít những người đang rơi vào hoàn cảnh đó. Hết mình với chồng và con là điều không sai nhưng không dành thời gian chăm sóc cho bản thân và nhan sắc thì lại hoàn toàn không nên.

Đàn ông, ai cũng muốn người vợ của họ luôn có được sự tươi mới và trẻ trung. Nếu bạn để thời gian "cướp" đi nhan sắc của mình một cách dễ dàng thì hạnh phúc của bạn cũng có thể sẽ mất đi dễ dàng như vậy.

Để lấy lại được sự trẻ trung và làn da căng mịn không hề khó. Công nghệ siêu nâng cơ Hifu Sonoqueen chính là bí quyết "trẻ mãi không già" của phụ nữ thời nay. Sau một liệu trình, bạn sẽ thấy được sự trẻ trung và thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt, các cơ bị chảy xệ sẽ được làm thon gọn, nếp nhăn sẽ bị xóa đi và làn da căng mịn hơn nhiều lần.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmTuổi 40,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)