Truy tìm địa chỉ độn cằm v-line uy tín nhất Hà Nội

Dáng cằm V-line đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Trên thị trường thẩm mỹ cũng có rất nhiều các trung tâm áp dụng phương pháp độn cằm V-line. Tuy nhiên tìm được địa chỉ độn cằm v-line uy tín nhất Hà Nội không phải là chuyện dễ.

Đâu là địa chỉ độn cằm V-line uy tín nhất Hà Nội cũng đang là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Bởi, trên thực tế cũng không ít người  đã tiền mất tật mang khi độn cằm không thành công khiến khuôn mặt bị biến dạng. Chính vì thế, trước khi quyết định tới đâu để độn cằm hay trải nghiệm bất cứ một dịch vụ làm đẹp nào, bạn cần tham khảo kỹ địa chỉ đó.

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ độn cằm vline uy tín:

1. Công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Một trung tâm thẩm mỹ có công nghệ, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các bước thực hiện của bác sỹ cũng sẽ dễ dàng và chuẩn xác hơn. Không những thế, những trang thiết bị đạt chuẩn cũng sẽ hạn chế được những rủi ro không đáng có khi sử dụng công nghệ cũ gây ra. 

truy-tim-dia-chi-don-cam-v-line-uy-tin-nhat-ha-noi-1
Khách hàng trước và sau khi độn cằm V-line.

 

2. Chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

Bác sỹ thực hiện phẫu thuật cũng sẽ chiếm vai trò quan trọng trong việc quyết định chiếc cằm của bạn có đẹp hay không. Với tay nghề cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sỹ sẽ tạo ra được chiếc cằm vline đẹp và cân xứng nhất, hài hòa hơn với các nét khác trên khuôn mặt. 

3. Các bước thực hiện chuẩn quy trình thẩm mỹ độn cằm vline an toàn theo chuẩn Hàn Quốc

Quy trình thực hiện cũng rất quan trọng. Nếu trung tâm thẩm mỹ mà bạn tới độn cằm V-line theo đúng quy chuẩn của Hàn Quốc thì khả năng mà bạn sẽ có được chiếc cằm ưng ý cũng sẽ rất cao.

truy-tim-dia-chi-don-cam-v-line-uy-tin-nhat-ha-noi-2
Quy trình độn cằm V-line được thực hiện tại Petunia.

 

Dưới đây là những bước thực hiện mà bạn có thể tham khảo:

- Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn tình trạng cằm hiện tại của bạn để có được phương án điều trị hợp lý nhất.
- Bước 2: Xác định những vị trí trước khi thực hiện phẫu thuật. Sau đó tiến hành gây tê tại chỗ nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau và thư giãn.
- Bước 3: Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng từ 1 – 2 cm ở trong niêm mạc môi dưới, thực hiện bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu.
- Bước 4: Cố định chiếc cằm mới bằng chỉ tự tiêu cao cấp. 
- Bước 5: Khâu vết thương lại bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ và băng ép bên ngoài cằm cho khách hàng.

Với Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia - địa chỉ độn cằm v line uy tín khách hàng sẽ được các bác sĩ, y tá chăm sóc cẩn thận, chu đáo giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái về tinh thần, phục hồi nhanh chóng. Bạn sẽ được hẹn lịch tái khám để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Petunia cũng là trung tâm thẩm mỹ có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao nhất tại Hà Nội. Đây cũng là nơi độn cằm V-line uy tín ở Hà Nội được chị em truyền tại nhau. Tại đây đã có hàng ngàn khách hàng khác nhau khắc phục nhược điểm của cằm và có một dáng cằm hoàn toàn uy tín.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmCằm vline,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)