Tư vấn

 • Có nên sửa mũi hỏng do phẫu thuật không?

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đã từng phẫu thuật nâng mũi cách đây 2 năm nhưng hiện tại mũi bị lệch và rất xấu. Vì thế tôi muốn biết có nên sửa mũi hỏng do phẫu thuật không? Nếu có thì nên chọn địa chỉ nào để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. (Hương Thảo - 25 Tuổi).

 • Có nên làm môi trái tim đẹp ở Hà Nội không?

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn làm môi trái tim nhưng việc tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín không hề đơn giản. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ trong thời gian sớm nhất.

 • Khi độn cằm V-line có an toàn không?

  Độn cằm V-line có biến chứng gì không? Có an toàn không là vấn đề được rất nhiều người băn khoăn, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như kết quả thẩm mỹ của người thực hiện. Viện thẩm mỹ quốc tế Petunuia sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

 • "Truy tìm" địa chỉ bấm mí mắt đẹp tại Hà Nội

  Bấm mí mắt là một trong những xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn để giúp "cửa sổ tâm hồn" trở nên long lanh hơn. Cũng vì lý do này mà rất nhiều người đã tìm đến các spa, các cơ sở làm đẹp để thay đổi bản thân và xinh đẹp hơn.

 • Cho hỏi địa chỉ gọt cằm V-line ở đâu đẹp?

  Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi muốn biết gọt cằm V-line ở đâu đẹp nhất? An toàn và uy tín nhất. Vì tôi được biết hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp nên rất lo lắng và không biết nên chọn địa chỉ nào? Mong nhận được bác sĩ tư vấn giúp ạ.

 •  Tư vấn: Có nên gọt cằm V-line không?

  Có nên gọt cằm V-line không? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm với mong muốn giúp bạn loại bỏ những ngấn mỡ thừa, mang lại khuôn mặt V-line thời thượng như mong đợi. Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi có liên quan đến dịch vụ này nhé.

 • Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
  dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
  (một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)