VIẾT CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI....

Đã bao lâu rồi bạn chưa dành cho mình những thứ riêng tư theo đúng nghĩa của nó???

15 tuổi đẹp trăng tròn, mơ mộng vô ưu vô lo, sống hồn nhiên trong vòng tay gia đình mà không phải lo toan bất cứ điều gì.

Bước sang tuổi 23 đặt những bước chân vào đời đầu tiên với hành trang là những tri thức, biết mạnh mẽ và biết rung động trước đàn ông... Rồi biết yêu lúc nào chẳng hay. Thậm chí, bạn cũng đã bắt đầu có những mối tình học trò non nớt nhưng khó quên.

Phụ nữ luôn sống và hi sinh cho gia đình
Phụ nữ luôn sống và hi sinh cho gia đình

Sang tuổi 25 tuổi – có lẽ đã đến lúc phải tính đến ước muốn tương lai, một ngôi nhà nhỏ với những đứa trẻ rộn rã tiếng cười. Chỉ cần nghĩ thôi cũng thấy khoảnh khắc này hạnh phúc biết bao. Lúc đó bạn chưa hề biết, sinh một đứa trẻ không hề đơn giản, đồng nghĩa với việc cuộc sống sẽ thay đổi 1 cách chóng mặt mà bạn khồng thể đoán trước được.

30 tuổi khi cuộc sống đã gọi là ổn định, con cái đã lớn và bạn dành thời gian lao vào kiếm tiền theo đúng quy luật của cuộc sống. Vui có, buồn cũng có, đơn giản cũng có, khó khăn càng nhiều hơn. Nhưng chẳng hiểu sao lúc nào cũng sục sôi để vươn lên cho kịp thời đại. Kiểu nó phải thế hay sao ý.

35 tuổi được mất đã hiển hiện trước mắt, tuổi xuân bắt đầu thay đổi, da dẻ xấu xí hơn, người cũng theo đó phì nhiêu hơn hẳn, thay vì để “sĩ với đời” bằng việc diện những bộ cánh đẹp để tự tin, để khoe với đời thì lại diễn 1 vai diễn mà cả đời phải diễn, bất kể dù muốn hay không. Sáng dậy sớm chuẩn bị cho chồng, cho con, cơm canh sẵn sàng lên bàn, 8 tiếng ở cơ quan căng như dây đàn mà về nhà công việc ngập ngụa bủa vây, làm mãi không hết. 12h đêm đánh dấu cho 1 ngày hoạt động quá sức. Hỏi sao không già, không xấu nhanh hơn chồng...

Hãy sống vì bản thân, biết làm đẹp cho bản thân nhé
Hãy sống vì bản thân, biết làm đẹp cho bản thân nhé

Ngưỡng 35 - 40 có lẽ có nhiều thay đổi nhất trong cuộc đời người đàn bà. Bởi lẽ sự hồi xuân của cánh mày râu lại tỉ lệ nghịch với phụ nữ. Lúc này, chị em lại phải cân thêm cả việc làm thế nào để không già trước tuổi, để giữ hạnh phúc...

Thế là cứ như vậy kéo theo quá nhiều gánh nặng, âm thầm chịu đựng, chia sẻ cũng chỉ được phần nào…Stress là điều thường xuyên nhưng liệu có dám than thở? Niềm vui nhỏ nhoi là lâu lâu tìm vài cô bạn đồng cảnh ngộ giống kiểu xả cho hết...

Và những năm tiếp theo nữa...

Đàn bà ơi, đừng lãng phí tuổi xuân như vậy nữa. Phải dành cho mình 1 chút riêng tư đi, một góc làm đẹp để không bị tụt lùi với thời đại nhé. Phụ nữ sinh ra là để yêu và được yêu… và để hưởng hạnh phúc. Hãy để người đàn ông của bạn luôn là người giữ và nâng niu bạn chứ đừng bao giờ biến mình thành vế ngược lại...nếu không cuộc sống của bạn sẽ mãi 1 màu tẻ nhạt và ảm đạm đến thế lương.

Trên đời này không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ chưa dám làm đẹp và chưa dám thử với Hifu Sonoqueen – công nghệ siêu nâng cơ, trẻ hóa da. Bạn đã sẵn sàng để thay đổi bản thân chưa?

Hãy đến với Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia và giúp bạn trở thàng nữ hoàng.

Cùng đến và cảm nhận ngay nhé!

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)